Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang là CĐT của dự án căn hộ Imperium Town được thành lập vào tháng 7/2017 với các phòng ban: Phòng Kế toán, P.HCNS, P.Kinh Doanh, P.Kế Hoạch-Đấu Thầu-Vật Tư, Ban QLDA, QL Thiết Kế.

Công ty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, có chuyên môn đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Đồng thời cũng quan tâm đến các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất – tinh thần của người lao động. Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như: Tổ chức các buổi liên hoan, team building tạo không gian cho nhân viên giao lưu với nhau vào các ngày lễ như ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Noel… công ty đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà Đông Dương đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh các định hướng, chiến lược để phát triển công ty Đông Dương Nha Trang, Công ty Đông Dương Nha Trang luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. Thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn thuộc hộ nghèo trong địa bàn Phường Phước Long, các trung tâm, mái ấm tình thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Và ngoài ra công ty còn đang triển khai kế hoạch tài trợ các giải bóng đá trẻ cho các trường học thuộc địa bàn Tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, công ty đã tổ chức thành công Giải bóng đá mừng Xuân 2019 – Tranh cúp Imperium trong tháng 03/2019. Giải bóng đá đã tạo được sự kết nối, giao lưu giữa các đơn vị kinh doanh bất động sản, ngân hàng và các đơn vị thi công xây dựng trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

Webp.net-compress-image (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *